Giá Liền Kề Vinhomes Star City Thanh Hoá Cập Nhật Chủ Đầu Tư

Giá D'Captitale Trần Duy Hưng, Chung Cư D'Captitale Trần Duy Hưng

Mon, 09/04/2018 00:44

Giá Liền Kề Vinhomes Star City Thanh Hoá Cập Nhật Chủ Đầu Tư

(Chungcudcapitaletranduyhung.com) - Cấp Nhật Bảng Giá Liền Kề Vinhomes Star City Thanh Hoá Cập Nhật Chủ Đầu Tư

Khi chung cư cao cấp còn nhiều bất cập như phí dịch vụ, chất lượng nhà, môi trường sống, khách hàng có xu hướng chọn mua nhà liền kề.Ngôi nhà được xây dựng trong không gian thoáng đãng, biệt lập với không gian chung, có sân vườn và lối ra vào riêng biệt mang lại không gian thoáng đãng và an toàn

Ngoài ra, người nhà liền kề trong các khu đô thị được quy hoạch đồng bộ sẽ không mất thời gian chọn vị trí đẹp hay lo lắng chi phí phát sinh…Sản phẩm nhà liền kề tại dự án Vinhomes Star City Thanh Hoá đáp ứng nhu cầu của khách hàng bởi sở hữu nhiều ưu thế như thiết kế linh hoạt, diện tích hợp lý, không gian thoáng đãng, giá phù hợp và chính sách thanh toán linh hoạt.

76-gia-lien-ke-vinhomes-star-city-thanh-hoa-cap-nhat-chu-dau-tu-1.jpg

Sản phẩm nhà liền kề tại Vinhomes Star City Thanh Hoá có diện tích từ 122m2 đến 180m2, phù hợp với các gia đình trẻ. Tầng áp mái sẽ tăng thêm diện tích sử dụng và giúp không khí trong các phòng ở tầng dưới thêm thoáng mát về mùa hè.

Đặc biệt thiết kế biệt thự, liền kề Vinhomes Thanh Hóa rất tinh tế. Tại đây, tất cả các ngôi nhà đều có diện tích hợp lý đủ lớn để gia chủ có thể sắp đặt một khu không gian mở như ban công đón gió trời tự nhiên. Cư dân có thể thỏa sức tự tay trồng hoa, trồng rau hoặc chăm sóc cây cảnh và đọc sách, uống trà ngoài sân, hít hà những cơn gió mát lành thay vì trôn vùi bản thân trong hơi lạnh nhân tạo từ máy điều hòa nhiệt độ. Mang phong cách Tân cổ điển châu Âu, liền kề Vinhomes Thanh Hóa thực sự mang đến cuộc sống “sinh thái trong lòng sinh thái” trong lòng phố thị cho cư dân xứ thanh đẳng cấp, hiện đại.

76-gia-lien-ke-vinhomes-star-city-thanh-hoa-cap-nhat-chu-dau-tu-2.jpg

Thiết kế điển hình Liền kề Vinhomes Star City Thanh Hoá

Nguồn: Giá liền kề Vinhomes Star City


Đăng Ký Nhận Cuộc Gọi Tư Vấn Và Đặt Lịch Xem Nhà Mẫu Dự Án D'.Capitale
Họ và tên: (?)
Số điện thoại: (?)
Email: (?)

Liên Hệ Báo Giá Và Đặt Mua

Hotline (24/7):

0906 616 456


MR TÂN (Chuyên Viên Tư Vấn)


Vinhomes Trần Duy Hưng