Hoà Bình Green Hội An - Dự Án Đầu Tư Hiệu Quả Nhất

Giá D'Captitale Trần Duy Hưng, Chung Cư D'Captitale Trần Duy Hưng

Fri, 18/05/2018 04:35

Hoà Bình Green Hội An - Dự Án Đầu Tư Hiệu Quả Nhất

(Chungcudcapitaletranduyhung.com) - Lợi nhuận vững bền từ Condotel Hoà Bình Green Hội An, Chủ Đầu Tư Danh Giá,Ngân hàng Quốc tế bảo lãnh Chủ đầu tư cam kết sẽ trả lợi nhuận tối thiểu 8,5% trong năm đầu tiên và lên tới 12,5% vào năm thứ 5. Bên cạnh đó, khách mua căn hộ còn được nghỉ dưỡng 20

Lợi nhuận vững bền từ Condotel Hoà Bình Green Hội An, Chủ Đầu Tư Danh Giá,Ngân hàng Quốc tế bảo lãnh

Chủ đầu tư cam kết sẽ trả lợi nhuận tối thiểu 8,5% trong năm đầu tiên và lên tới 12,5% vào năm thứ 5. Bên cạnh đó, khách mua căn hộ còn được nghỉ dưỡng 20 đêm miễn phí mỗi năm và nếu không sử dụng sẽ được quy đổi tương đương 2,5% giá trị, nên lợi nhuận khách hàng nhận được lên tới 14,5%/năm. Vì thế, tổng lợi ích mà khách hàng nhận được từ đầu tư condotel Hoà Bình Green Đà Nẵng hấp dẫn hơn nhiều so với các kênh đầu tư khác.

77-hoa-binh-green-hoi-an-du-an-dau-tu-hieu-qua-nhat-1.jpg

Minh hoạ nhà mẫu Hoà Bình Hội An

Đây cũng là dự án căn hộ khách sạn đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được Ngân hàng Indovina Bank bảo lãnh lợi nhuận đầu tư cho khách hàng. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào dự án này.

“Dự án có nguồn thu lớn ngay từ lúc khai trương, tạo sự hứng khởi cho khách hàng. Chúng tôi tính toán, giá phòng phục vụ APEC là 500 USD/đêm và công suất cho thuê là 100%. Tính toán này dựa trên cơ sở, khi APEC diễn ra tại Hà Nội vào năm 2006, khách sạn Hoà Bình tại 27 - Hàng Bè của Công ty TNHH Hoà Bình cũng được chọn thuê phục vụ APEC với giá phòng là 250 USD/ngày, cao gấp 5 lần giá ngày thường. Vì thế, APEC sẽ mang nguồn thu lớn cho chủ sở hữu căn hộ khách sạn Hoà Bình Green Đà Nẵng ngay trong năm đầu tiên", ông Đường khẳng định.

Tính hiệu quả cao của Dự án được thể hiện ở tỷ suất đầu tư cao tại Hoà Bình Green Đà Nẵng. Hiện mỗi căn condotel “chìa khoá trao tay” có giá trung bình từ 150.000 - 170.000 USD, nhưng Hoà Bình Green Đà Nẵng giá chỉ từ 1,4 tỷ đồng (khoảng 70.000 USD). Như vậy, mua căn hộ Hoà Bình Green Đà Nẵng, giá rẻ hơn 50.000 - 60.000 USD, suất đầu tư thấp hơn, lợi nhuận cao hơn và có khả năng bán lãi hơn nếu chuyển nhượng so với các dự án khác trên thị trường.

Chủ đầu tư uy tín nhất, được khách hàng yêu mến nhất

Ngoài rất nhiều kỷ lục “nhất Việt Nam”, Hoà Bình Green Hội An còn có một cái “nhất đặc biệt” là được đảm bảo bằng chính uy tín của chủ đầu tư và của đại gia “Đường bia”.

Trên thị trường bất động sản, cái tên “Đường bia” luôn là một sự bảo đảm. Các dự án ông Đường xây dựng nên như Hoà Bình Green City và Tháp đôi Hoà Bình International Tower luôn làm đúng chất lượng, đẳng cấp và đúng tiến độ như đã hứa với khách hàng. Các dự án ông Đường làm bao giờ cũng đạt lợi nhuận cao, thậm chí đạt 200% lợi nhuận cho khách hàng sau khi xây dựng xong.

Ít ai biết rằng, chiếc đồng hồ ông Đường đeo trên tay là do cư dân Hoà Bình Green City góp tiền mua tặng khi dự án này đi vào hoạt động. Chiếc điện thoại cũ kỹ của ông thường xuyên nhận được tin nhắn cảm ơn của khách hàng về chất lượng xây dựng, dịch vụ tiện ích của các dự án…

Sự yêu mến, tin tưởng đó xuất phát từ việc ông Đường luôn nghĩ đến lợi ích của khách hàng, luôn nhường khách hàng phần lợi nhuận lớn hơn.

Điển hình là tại Hoà Bình Green City, khách hàng sẽ được nhận 70% lợi nhuận từ khai thác căn hộ, còn chủ đầu tư chỉ nhận 30%. Trước đó, tại các dự án khác, ông Đường là người rất “hào phóng” khi tặng khách hàng rất nhiều tiện ích như nội thất dát vàng, nước sạch uống từ vòi, tặng nội thất, tặng trung tâm thương mại miễn phí cho doanh nghiệp.

Nguồn: http://condotelhoabinhgreenhoian.com


Đăng Ký Nhận Cuộc Gọi Tư Vấn Và Đặt Lịch Xem Nhà Mẫu Dự Án D'.Capitale
Họ và tên: (?)
Số điện thoại: (?)
Email: (?)

Tags:
Liên Hệ Báo Giá Và Đặt Mua

Hotline (24/7):

0906 616 456


MR TÂN (Chuyên Viên Tư Vấn)


Vinhomes Trần Duy Hưng