4 Lý Do Nên Mua Đầu Tư Căn Hộ Hometel Vinhomes Gallery Giảng Võ

Giá D'Captitale Trần Duy Hưng, Chung Cư D'Captitale Trần Duy Hưng

Mon, 02/07/2018 11:55

4 Lý Do Nên Mua Đầu Tư Căn Hộ Hometel Vinhomes Gallery Giảng Võ

(Chungcudcapitaletranduyhung.com) - Hiện Việt Nam đang có khoảng 1.500 start-up, nhưng với làn sóng start-up ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu về văn phòng làm việc tăng cao. Trong thời điểm nguồn cầu cao mà cung lại thiếu, việc đầu tư vào căn hộ văn phòng là 1 hay 2 phòng ngủ dự sẽ là kênh sinh lời hấp dẫn cho giới đầu tư bất động sản.

Nắm được đây là thời điểm "vàng" Chủ đầu tư Vingroup cho ra mắt dự án căn hộ linh động Hometel Gallery Giảng Võ, thu hút rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Vậy, căn hộ Hometel là gì?, hiểu một cách đơn giản, căn hộ hometel Gallery là căn hộ đa chức năng có thể vừa để ở vừa làm văn phòng, và đăng ký giấy phép kinh doanh được.

83-4-ly-do-nen-mua-dau-tu-can-ho-hometel-vinhomes-gallery-giang-vo-1.jpg

Căn hộ Hometel Vinhomes Giảng Võ (Ảnh minh họa)

1.Vốn bỏ ra ban đầu ít

So với căn hộ thông thường, vốn bỏ ra ban dầu của Hometel Vinhomes Gallery ít hơn rất nhiều, chỉ với hơn 1 tỷ bạn có thể sở hữu ngay một căn hộ văn phòng tại trung tâm thành phố và được hưởng toàn bộ tiện ích chung của quần thể dự án.

2.Tiềm năng tăng giá vưỡng bền

Có thể nói, nguyên tắc hàng đầu trong đầu tư bất động sản chưa bao giờ thay đổi, đó chính là “vị trí, vị trí và vị trí”. Chính vì vậy, khi sở hữu một căn hộ văn phòng tai dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ , nhà đầu tư gần như đã cầm chắc chiến thắng trong tay.

Cụ thể, Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm tại 148 Giảng Võ , quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Nơi có mật độ dân trí cao, đông đúc, tiếp giáp nhiều con đường trọng điểm của thành phố như: Cát Linh, Đê La Thành, song song Kim Mã,.... Một vị trí trung tâm của thành phố Hà Nội.

3.Tính thanh khoản cao

Theo kinh nghiệm từ các nước đi trước về dòng sản phẩm Homtel này cho thấy, bởi sở hữu diện tích tối ưu, căn hộ văn phòng thường có giá hấp dẫn hơn 30-50% so với sản phẩm bất động sản truyền thống. Chính vì vậy, Homtel không chỉ là cơ hội đầu tư hấp dẫn với các nhà đầu tư vốn nhỏ mà còn là sản phẩm đầu tư có độ an toàn cao nhờ tính thanh khoản nhanh chóng.

Thông thường, một căn hộ Hometel có thể dễ dàng giao dịch mua đi bán lại trong vòng 2-4 tháng trong khi các sản phẩm bất động sản khác có thể sẽ mất 6 tháng đến 1 năm hoặc lâu hơn nữa. Trong trường hợp ở Hometel Vinhome Giảng Võ, mức độ thanh khoản thậm chí còn cao hơn nữa bởi lẽ mức giá mà chủ đầu tư đang đưa ra là quá hấp dẫn so với một sản phẩm bất động sản đẳng cấp như vậy. Ở khu vực Ba Đình – Giảng Võ, sở hữu một căn hộ 5 sao tổng giá trị chỉ hơn 1 tỷ đồng gần như là điều không tưởng.

4.Tiềm năng sinh lời

Hiện nay, với xu hướng phát triển nền kinh tế chia sẻ, số lượng những người làm việc tự do (freelancer) sẽ ngày càng tăng lên bên cạnh một số lượng nghệ sĩ không hề nhỏ tại Việt Nam, chưa kể kinh tế mở của, một lượng lớn công nhan viên nước ngoài đến Việt Nam công tác, các chuyên gia bất động sản dự báo cung loại căn hộ này chắc chắn sẽ không đủ cầu. Vì vậy, đầu tư căn hộ Homtel ở Vinhomes Gallery Giảng Võ để cho thuê, các khách hàng sẽ hoàn toàn không phải lo lắng tìm kiếm đầu ra.

Nhờ ưu điểm giá thấp hơn so với các sản phẩm bất động sản truyền thống, tiềm năng tăng giá và sinh lời cao, sản phẩm Hometel của dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ dự đoán sẽ rất “ nóng” thời điểm ra hàng.


Đăng Ký Nhận Cuộc Gọi Tư Vấn Và Đặt Lịch Xem Nhà Mẫu Dự Án D'.Capitale
Họ và tên: (?)
Số điện thoại: (?)
Email: (?)

Tags:
Liên Hệ Báo Giá Và Đặt Mua

Hotline (24/7):

0906 616 456


MR TÂN (Chuyên Viên Tư Vấn)


Vinhomes Trần Duy Hưng